English Tiếng việt
26 Tháng 12 , 2018

XUẤT NHẬP KHẨU

Hoạt động Nhập Khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nước ngoài giúp Long Dương luôn chủ động trong nguồn cung hàng, tạo lợi thế để đẩy mạnh phát triển kinh doanh thương mại.

1. Uy tín và thương hiệu trên thị trường Quốc Tế

Long Dương có hơn 10 năm kinh nghiệm Nhập Khẩu gỗ nguyên liệu từ các quốc gia Âu, Mỹ, hợp tác với hơn 30 nhà cung cấp trên toàn thế giới. Chúng tôi tạo được lợi thế về nguồn hàng, giá thành sản phẩm khi lựa chọn các nhà cung cấp độc quyền, uy tín hàng đầu. Nhờ vậy, các mặt hàng gỗ của Long Dương luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng ổn định.

Các mặt hàng NK của Long Dương được đánh giá cao về chất lượng

Đội ngũ Nhân viên của Long Dương am hiểu thị trường Quốc tế, không ngừng trau dồi kiến thức về hoạt động ngoại thương, được các đối tác đánh giá cao. Trong  những năm gần đây, sản lượng và tổng giá trị Nhập khẩu không ngừng tăng đưa Long Dương lên một trong những vị trí dẫn đầu trên thị trường toàn miền Bắc.

2. Đa dạng hóa mặt hàng

Long Dương tiếp tục đẩy mạnh đa dạng hóa danh mục mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu từ nhiều khách hàng. Đa dạng hóa mặt hàng phục vụ cho định hướng mở rộng phạm vi thị trường và đối tượng Khách hàng Long Dương hướng tới.

Với thế mạnh nền tảng từ mặt hàng Âu Mỹ, chúng tôi tiếp tục tăng trưởng sản lượng nhập khẩu các mặt hàng châu Phi, Nam Mỹ. Hiện tại, danh mục sản phẩm Nhập Khẩu của Long Dương lên tới gần 20 loại gỗ tròn và gỗ tấm với các mặt hàng chủ đạo: Tần bì, Sồi, Beech, Óc chó, Lim, Hương đá, Gõ….

Long Dương đa dạng hóa các mặt hàng cung cấp

3. Định hướng phát triển trong tương lai

Với những lợi thế về kinh nghiệm, kiến thức cùng thị phần khách hàng đang có, Long Dương định hướng tới năm 2030 trở thành 1 trong 5 nhà NK gỗ lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để hướng tới mục tiêu chung như sứ mệnh đã đề ra: Đưa các sản phẩm gỗ tốt nhất, đẹp nhất với giá cả hợp lý nhất tới tay khách hàng.

a